Chậu Blanco


 

Chậu Blanco là một dòng sản  phẩm chậu rửa bát của Hafele. Chậu Blanco được các khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và kiểu dáng rất hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Ưu điểm của chậu Blanco

Chậu Blanco là một dòng sản phẩm chậu rửa bát của Hafele, thương hiệu nổi tiếng của châu Âu về đồ nội thất, phụ kiện bếp. Do đó, chậu rửa bát Blanco Hafele mang những ưu điểm rất tuyệt vời của thương hiệu phụ kiện bếp của Đức này.

Chậu Blanco Hafele sử dụng cả chất liệu đá nhân tạo và Inox. Chất liệu đá nhân tạo có ưu điểm là rất bền với thời gian, chống trầy xước, chống va đập và chống nhiệt độ rất tốt. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này khá cao so với chất liệu inox. Nhưng sự cao cấp, sang trọng của chất liệu đá thì rất đáng để sở hữu loại chậu rửa sử dụng chất liệu này. Ngược lại, chất liệu inox có giá thành thấp hơn so với chất liệu đá nhân tạo. Tuy vậy, chất liệu inox cũng không hề thua kém chất liệu đá về độ bền và sự tiện dụng. Chất liệu inox cũng có những đặc tính vật lý cực kỳ tốt như chống xước, chống bám bẩn, chống nhiệt tốt. Ngoài ra, cả chất liệu đá và chất liệu inox đều có khả năng kháng khuẩn tốt, giúp giữ vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Chậu rửa Blanco Hafele có nhiều kiểu dáng, dễ dàng cho người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn. Chậu Blanco Hafele có 2 hố chậu bằng nhau hoặc loại chậu lớn-chậu bé.

Chậu Blanco Hafele có nhiều màu sắc, bao gồm: vàng, đen, xám và chrome. Do đó, khi sử dụng chậu Blanco Hafele, người dùng có thể kết hợp dễ dàng các phong cách thiết kế khác nhau.

Một ưu điểm cực kỳ quan trọng đó là chậu Blanco Hafele có độ bền rất cao. Độ bền của chậu Blanco Hafele có thể trên 30 năm dù ở trong điều kiện như thế nào đi chăng nữa.

Mua chậu Blanco ở đâu?

Để có thể lựa chọn được sản phẩm chậu Blanco ưng ý, chính hãng thì bạn nên tới địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sản phẩm của Hafele. Như vậy, Vecto-shop chính là một địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. 

Vecto-shop có các showroom Hafele tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đến với Vecto-shop bạn không những lựa chọn được các sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng dịch vụ tư vấn, lắp đặt hàng đầu. 

Hãy liên hệ với Vecto-shop để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!