Cửa hàng Hafele


Vecto-shopcửa hàng Hafele chính hãng hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường hiện nay bởi chủng loại hàng hóa đa dạng, phong phú và giá cả cực kỳ ưu đãi.

Hệ thống cửa hàng Hafele của Vecto-shop

Hệ thống Vecto-shop chuyên cung cấp các loại sản phẩm nội thất và phụ kiện nội thất của các hãng Hafele, blum,... Vecto-shop được biết đến là nơi có các sản phẩm Hafele chính hãng uy tín nhất hiện nay. Ngoài số lượng chủng loại hàng hóa vô cùng đa dạng, Vecto-shop còn được đánh giá là nơi có các dịch vụ kèm theo cực kỳ chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt tình.

Các sản phẩm của hệ thống Vecto-shop rất đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại và đặc biệt đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ châu  Âu. Từ các loại sản phẩm bản lề, ray trượt,... tới các thiết bị tủ lạnh, hút mùi,... Tất cả đều có mặt tại cửa hàng Hafele của Vecto-shop.

Cửa hàng Hafele của Vecto-shop còn có các loại sản phẩm khác của Hafele như: Hệ thống khóa cửa với các loại tay nắm, khóa cửa truyền thống, khóa cửa điện tử, màn hình khóa,..; Các loại chậu vòi rửa bát, vòi sen, lavabo,...; các thiết bị như bếp từ, tủ rượu, máy giặt,…

Để có được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hãy đến với cửa hàng Hafele của Vecto-shop tại: Hà Nội - Đà nẵng - TP Hồ Chí Minh.

Chính sách bán hàng của hệ thống Vecto-shop

Chính sách bán hàng của Vecto-shop được thống nhất trong toàn hệ thống. Vecto-shop cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và chất lượng hoàn hảo. Những chính sách bán hàng chỉ có duy nhất tại Vecto-shop chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng:

  • Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
  • Tuân thủ chặt chẽ chế độ bảo hành đối với mọi sản phẩm.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng đối với các dịch vụ kỹ thuật, vận chuyển, lắp đặt và các dịch vụ khác đi kèm.
  • Áp dụng linh hoạt nhiều hình thức mua hàng, thanh toán để thuận tiện cho khách hàng.

Mức chiết khấu cao nhất thị trường với mức chiết khấu là 30% trở lên áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm mà Vecto-shop cung cấp, đảm bảo bạn sẽ được hưởng giá tốt nhất.

Để tìm hiểu các sản phẩm mang thương hiệu Hafele, hãy truy cập website: https://vecto-shop.com/ hoặc gọi điện thoại tới hotline: 0934568107 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.