Giới thiệu


2002

Trung Quốc và Đông Âu

Vào cuối những năm 90, đầu những năm của thiên niên kỉ mới, một mặt Häfele lấp đầy khoảng trống của mình trên bản đồ Tây Âu, mặt khác công ty tiến hành mở rộng thị trường sang Đông Âu và Trung Quốc. Năm 2002 tại Ba Lan Häfele đã thành lập công ty con đầu tiên của mình trên đất Đông Âu. Tiếp đó là tại Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc vào năm 2005, Nga năm 2006, Ucraina và Rumania năm 2009, Kazakhstan, Serbia và CH Séc năm 2010.

Sybille Thierer

2003

Dũng khí để bước vào tương lai

Kể từ đầu thiên niên kỉ mới, Sibylle Thierer, con gái của Walther Thierer, đã đứng ra đảm trách việc quản lý công ty ở thế hệ thứ ba.

Bà đã dọn đường tới hiện đại hóa, quyết định chú trọng vào việc sử dụng các ý tưởng và sản phẩm mang tính sáng tạo.

Dịch vụ xây dựng 360° của Häfele

2006

Dịch vụ xây dựng 360°

Kể từ năm 2006 dịch vụ xây dựng 360°- đã tạo tiền đề cho thành công của Häfele trong lĩnh vực kiến trúc, đầu tư và xây dựng. Dịch vụ này bao gồm việc chế tạo các phụ kiện độc lập cho xây dựng và nhà ở, các loại mặt hàng của "Star Tec", hệ thống khóa "Dialock", hàng loạt các sách hướng dẫn xây dựng, hợp tác quốc tế về nhà ở thông qua những nhà quản lý xây dựng của Häfele.

Häfele Chức năng

2007

Häfele Chức năng

Với chiến dịch marketing mang tên "Người cách tân chức năng", Häfele đã vạch ra cho mình những hướng đi mới. "Chức năng" đã trở thành thương hiệu giúp các chuyên gia ngành mộc tạo ra những giải pháp sản phẩm tối ưu. Cùng năm đó công ty đã mở cuộc triển lãm đầu tiên ở Nagold mang tên "Thế giới chức năng". Hai năm sau phiên bản đầu tiên của tạp chí "Häfele Home" đã ra đời với nhiều ý tưởng sáng tạo dành cho nội thất và nhà ở. Cuốn tạp chí này đã tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư và thợ mộc.

Bộ phận thiết kế của Häfele

2011

Bộ phận thiết kế của Häfele

Sau dịch vụ xây dựng 360°, Häfele đã thu gọn việc kinh doanh trên lĩnh vực nội thất vào công ty TNHH mới thành lập mang tầm cỡ quốc tế có tên Häfele Engineering & Co KG. Công ty này chủ yếu tập trung khai thác các nhu cầu của ngành công nghiệp nội thất bằng việc tham gia vào toàn bộ chuỗi sản xuất của ngành này.

2013

Häfele ngày nay

90 năm sau ngày thành lập Häfele đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực nội thất, phụ kiện xây dựng cũng như kĩ thuật khóa trên toàn cầu. Häfele có hơn 6.000 nhân viên tại 37 công ty con và hàng loạt các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.