Tay nâng Blum


Tay nâng Blum là sản phẩm mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu đến với tủ treo tường. Điều khiến tay nâng Blum đặc biệt thiết thực là tay nâng này giúp người sử dụng nội thất có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ.

Ưu điểm của tay nâng Blum

Lấy đồ không bị cản trở

Tay nâng Blum giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Tủ treo tường có thể để mở mà không cản trở việc nấu bếp.

Đóng mở cực kỳ dễ dàng

Tay nâng Blum kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn tủ treo tường không tay nắm, chỉ cần trang bị tay nâng này với công nghệ chuyển động như SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON.

Cố định tại bất cứ vị trí cần thiết nào

Điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn (nhờ cữ chặn có thể thay đổi được). Đồng thời, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

Thiết kế hài hòa

Mặt trước lớn và rộng với khoảng hở nhỏ, tạo ra thiết kế mềm mại và liền mạch. Tay nâng Blum chính hãng giúp bạn đồng bộ thiết kế từ tủ treo tường đến tủ bếp dưới.

Giải thưởng

Thiết kế và tính năng của phụ kiện chúng tôi đã được công nhận tầm quốc tế. Rất nhiều giải thưởng chứng thực cho chất lượng hàng đầu của các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Tìm hiểu thêm thông tin về các giải thưởng cho sản phẩm Blum.

Một số loại tay nâng Blum giá rẻ hiện nay

Một số loại tay nâng Blum đang được ưa chuộng hiện nay như: tay nâng Blum f22, tay nâng Blum f25, tay nâng Blum f25, tay nâng blum 1 cánh, tay nâng blum giá rẻ…

Tay nâng Blum HS

Tay nâng Blum HS giúp nâng mặt trước của tủ treo tường lên và đẩy lên bên trên tủ. Tay nâng Blum HS cũng thích hợp cho tủ treo tường có đường viền hoặc khuôn bao.

Tay nâng Blum HL

Tay nâng Blum HL mở mặt trước của tủ treo tường song song với tủ. Tay nâng Blum HL cũng thích hợp cho các giải pháp lắp đặt đặc biệt, ví dụ như dấu các thiết bị điện đằng sau mặt trước của tủ treo tường.

Tay nâng Blum HK

Mặt trước của tủ treo tường được trang bị Tay nâng Blum HK mở lên trên. Tay nâng này thường được sử dụng cho mặt trước nặng.

Tay nâng Blum HK-S

Tay nâng Blum HK-S thích hợp cho các hệ thống tay nâng loại nhỏ, ví dụ tủ bên trên tủ lạnh. Mặt trước mở lên trên.

=>>>Tìm hiểu thêm về tay nâng Blum tại: phụ kiện Blum.