Tủ rượu Hafele


 

Một căn nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu tủ rượu Hafele. Phụ kiện nhà bếp Hafele này  có thể giữ cho hương vị các loại rượu cao cấp được đậm đà, nguyên vẹn. Hãy cùng Vecto-shop tìm hiểu về các loại tủ rượu Hafele này nhé!

Tủ rượu Hafele

Tủ rượu là một trong những đồ nội thất được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Ngoài việc là một món đồ để sử dụng, nó còn là một món đồ trang trí, tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà. Với nhiều gia đình thường xuyên uống rượu, có sở thích sưu tầm các loại rượu khác nhau, có thể tự mua hay được tặng biếu thì việc bày trí trân trọng món quà đó là điều cần thiết. Không chỉ vậy, khi nhìn vào cách thiết kế, bày trí các loại rượu bên trong tủ cũng phần nào thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ, thể hiện gia chủ có phải người biết thưởng thức và am hiểu về rượu hay không?

Tủ rượu Hafele là một sản phẩm còn hơn thế, vừa được sử dụng để cất giữ các loại rượu cho gia đình, vừa tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đồng thời đem đến cho bạn những tính năng hiện đại mà những tủ rượu thông thường không thể có.

Tủ rượu Hafele có nhiều thiết kế khác nhau, từ dạng tủ hộp cho đến tủ âm tường. Với thiết kế mặt kính, chia ngăn cực kỳ hợp lý, bạn vừa có một không gian cất giữ các chai rượu nhiều chủng loại hình dạng, vừa tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Tủ rượu Hafele còn có nhiều chức năng hiện đại như giữ lạnh, đèn LED chiếu sáng bên trong, bảng điều khiển cảm ứng,... Đặc biệt, tủ rượu Hafele làm lạnh bằng điện nên không tạo khí CFC gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống làm lạnh sử dụng trong tủ rượu Hafele hoạt động siêu yên tĩnh với độ ồn nhỏ hơn 25 dB.

Một số loại tủ rượu Hafele

Tủ rượu Hafele HW-G16A

Tủ rượu Hafele HW-G16A có tổng dung tích 16 lit, Lắp độc lập. HW-G16A sử dụng điều khiển bằng cảm ứng màn hình LED, kết hợp đèn chiếu sáng bên trong. Tủ rượu Hafele HW-G16A hoạt động siêu yên tĩnh, vỏ máy chống rung. Tủ rượu Hafele HW-G16A làm lạnh bằng điện, không tạo khí CFC với dải nhiệt độ từ 9-18 độ C.

Tủ rượu âm SMEG Hafele WI66RS

Tủ rượu âm SMEG Hafele WI66RS có 2 ngăn độc lập trên và dưới, với cửa mở phải ở trên và cửa kéo ở dưới. SMEG Hafele WI66RS có màn hình hiển thị chức năng: Báo nhiệt độ, Giá trị nhiệt độ, báo hiệu mở cửa,...Tủ rượu âm SMEG Hafele WI66RS có điều khiển nhiệt độ điện tử.

Tủ rượu Hafele HW-G32A

Tủ rượu Hafele HW-G32A có dung tích 106 lit với sức chứa 32 chai (loại chai Bordeaux tiêu chuẩn). Tủ HW-G32A sử dụng cửa kính và 6 ngăn chứa gỗ có thể tháo rời. Tủ rượu Hafele HW-G32A có 2 khu vực nhiệt độ riêng biệt, có thể điều chỉnh 5-22 độ C.

Tủ rượu Hafele là món đồ cần phải có cho những căn nhà đầy đủ tiện nghi. Sử dụng tủ rượu Hafele còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bạn, thể hiện bạn là người biết thưởng thức và am hiểu về rượu.